Possible ba na open na ang cervix but no pain or dugo or tubig na Lumabas?

Hi mga Mies☺️ ask ko lang sana I’m turning 38 weeks na kasi tom.pwd ba na kahit nag dilate kana or let’s say open na cervix mo pero di ka parin nalalabasan nang dugo or tubig at wla pang pain . Possible ba yun? Yung open na pala cervix mo pero wla kanang pain at dugo or tubig na lumalabas? Thanks po sa mga sasagot🙏 #MAYBABY #weekstogo #seeyousoonmybabygirl💕😘

1 Trả lời

Yes possible po. Ganyan ako then pag IE sa akin 4cm na pala.

2y trước

Sabihin nyo po sa OB then mag IE naman po sila pag na sa 38 weeks na.