38 weeks, Closed cervix

#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy What did you do to open your cervix and dilate naturally?

2 Các câu trả lời

Nag walking po ako at squat nag akyat baba sa hagdan. tapos may iniinom ako na gamot pampalambot ng cervix bigay ni doc. kamusta po any update mommy

what I did momsh is walking, todo squats, love making, pineapple juice.

3y trước

hi momsh, nakaraos na po ako nung july 29. thanka po sa mga advise .😊😘 godbless.