Formula and breastfeeding

Hello mga miee asl ko lang dati naman fully breastfeed ako malakas ang gatas ko tapos kapag dumedede si baby ay naiyak siya kasi nalulunod ata then mga ilang months parang sakto nlng s kanya ang milk ko then pinag bobottle ko siya non kahit 1x a day para matuto mag bottle then nung nasasanay n siya sa formula is ayaw niya na dumede sakin bakit kaya paano kaya bumalik na dumede siya mismo sakin kaya gnagawa ko nag papump nlng ako pero mas gusto ko mismong sakin siya mag dede para may skin to skin contact padin kami ni baby she is 5 months old na🥰 #BreastfebBabies #firsttime_mommy #5month

1 Trả lời

Maaaring nagka-nipple confusion na po si baby nyo. Ito yung kapag mas prefer na nila ang bottle kaysa direct latch. There's only one way para maglatch ulit sa inyo si baby and that is to remove the bottles, para matuto ulit sya maglatch. Be patient po, padedehin dapat bago magutom si baby para hindi sya iritable at fussy.