Nalulunod si baby sa gatas ko

Hello mhie bakit po kaya parang nalulunod sa gatas ko si baby? Masyado po ata malakas supply ko 🥲

4 Các câu trả lời

1. masyadong malakas labas ng gatas 2. madami masyado ang gatas 3. di magnda position ni baby (baKa nakaflat) try mo laidback ppsition magpadede. nakaslant. para si baby ang magcontrol ng pasok ng gatas oagsuck nya. ganyan din baby ko now okay na sya..madalas laidback ako magpadede.

1y trước

sige po try ko nka slant sya pg papadedehin. thank u!

sa akin naman baliktad., kapag karga ko siya pinadede or laidback dun siya nasasamid.. kelangan tlga nkahiga kami..

Ganun din po ba ngayun Baby ko karga Ko lang sya mag damag pag na Higa ko Na sasamid sya Nag uubo

try laid back position mi :)