Is there any high chance po ba mabuntis ang retroverted uterus

Hi mga mie retroverted uterus here, ask ko lang if malaki ba chance mabuntis if missionary position kami nag do ni mister pero may pillow sa ilalim ng pwetan?

19 Các câu trả lời

Same po, retroverted uterus po ako. Advice samin ni doc, pag ilalabas na ni mister ang sperm dapat nasa likod siya or doggy style. And after that, wag ka hihiga na nakatihaya, patagilid lang dapat na may unan sa bewang. Atleast 30mins po. 20 weeks preggy na po😊 Pinagpuyatan ko po talaga ito😅😂

4t trước

Same ng advice ng OB ko sis. 😄 Nakakatulog na ko minsan ng nakaganun. 😅 Preggy na din ako ngayon. 💓

Possible naman po na mabuntis kahit retroverted uterus. Basta every other day ang sexy time. Masakit lang talaga siya sa umpisa. Currently 20 weeks po ako ngayon saka maliit ang baby bump ko nung umpisa parang busog lang talaga

Dog style sis ang effective for retroverted uterus. My OB suggested to stay in that position for 30 mins after sex. It worked for me, pregnant ako ngayon. Nakakangalay nga lang pero kaya naman. 😄

Ako po ay retroverted uterus and we do missionary and unan po sa may pwetan, we also tried doggystyle, mukhang effective naman po kasi Im 28 weeks pregnant na po. 🤰🤗

1mo trước

Ilang minutes ba dapat nakahiga mie

ako po retroverted, pregnant sa 2nd baby ko , wala naman problema kung retroverted, any position mabubunts naman. ang pinagkaiba lang , mas maliit lang ang baby bump mo

Ako po retroverted uterus din with PCOS. Kakapanganak ko lang Last July 24 ♥️☺️ 15 days old na baby ko today ☺️

ask ko din mga mom pwd padin po ba mbuntis kong nag overbleeding po before tas ngayon po normal na ang mens?

yes. Retroverted here before pregnancy but nag anteverted na nung lumaki ang baby sa loob

Ilang minuto ba dapat nakahiga if na release na ni mister . 6 mos. Still trying po .

1mo trước

Try mong uminom ng Folic Acid yun din kase ang advise saken nung una. Then relax ka lang wag mong i-pressure ang sarili mo. If sexy time niyo ituon lage sa peak week mo at wag din every day kase as per OB ko need magpahinga ng lalaki para may pamalit sa semen na nawala kanya

yes po, retroverted uterus po ako. Kapapanganak ko lang po last July.