Possible Mabuntis sa mga tinitake na vits

Hi Mga mi malaki ba ang chance na mabuntis kung tinitake araw araw ang pearly c , myra e and quatrofol ? Pero bat ganun halos 3mos na tinitake pero d parin kami nakakabuo 🥹 Ps. Retroverted uterus po ako and always naman kaming dog style ni mister and missionary position

1 Trả lời

kapag retroverted uterus wag tatayo after intercourse para dumiretso sa uterus yung sperm ni mister. pacheckup nyo din mister nyo para mapatest ang semilya, sya din dapat magvitamins kung gusto nyo makabuo. pwede din kayo magseek sa ibang ob wag yung simpleng ob lang tulad ng OB-REI o kaya fertility doctor may ipapagawang tests related sa metabolic disorders or test na baka nirereject ng katawan mo sperm ni mister, madami pong factors kung bakit di nakakabuo agad.

2mo trước

Thankyou mii , sobrang nakakagaan mo sa kalooban ung reply mo po