Sign na po ba?

Mga mie, pasintabi po sa pic. Sign na po ba ito? Sumasakit na puson ko simula kagabi, malayo nga lang po interval. Then kaninang umaga pag ihi ko may blood na sa arinola at sa underwear ko, ung sakit naman nasa 15-20 minutes interval. Pero nitong gabi, mas tumagal na interval pero may nalabas na ganyan ulit. Malapit lapit na ba pag ganito? Sabi kasi ng ob ko, observe ko na muna. Salamat in advance.

Sign na po ba?
2 Các câu trả lời

interval na 5mins for 1hr pwede nang magpunta sa lying in or er para macheck.

sakin ganto sign na din po ba 38weeks and 6days preggy