Baby crib

Mga mie okay lng po ba kahit d ko ipagkuna c baby? balak ko po kc bilhan na lng sya ng babay nest tapos sa tabi ko na lng sya sa kama kc dalawa lng naman kame ok lng po ba yun?#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

Baby crib
2 Các câu trả lời

Ganyan din gusto mii itatabi ko nalang saken si baby pagkapanganak ko gusto kase ng bubby ko bumili kameng crib ayoko pampasikip lang

2y trước

kaya nga mi,gusto ko kc tabi ko na lng sya kc dalawa lang naman kame eh.

Yes Momsh pwede basta breathable ang side niya and make sure di sya malalaglag