Discharge!!

Mga mie, normal bang may lumalabas nalang bigla ang likido or white discharge? 2days na pong nangyayari sakin 'to 6months preggy po. dahil ba 'to sa naiinom nating gatas? kaya tumatagos rin hahahaha joke!😆 pero worried po ako

4 Các câu trả lời

Normal mii Lalo na Pag Mahilig Magpahamog Ang Momii Pero Pag May Amoy na Ang Lumalabas Kaylangn ng Mag Pacheckup po

is it time na po bang huminto ako sa pag-inom ng gatas o kaya moderation lng yung pag inom ko?

Normal po basta walang foul smell

normal lang mi .