Maganda po ba ang bonna ?

Hello mga mie. Formula po gamit ko BONNA pero sabi po ng doctor ni baby palitan ko po ng ibang milk kasi daw po pang pataba lang po kaya ibigay daw ng bonna, hindi ko po ako kung susundin ko po si doc dahil hiyang naman kasi si baby tumaba po talaga sya 😂eh. Ang problema kung papalitan ko ba talaga or hindi sana naman po may makatulong papalitan ko kung for the good of my baby naman eh. Thank you po in advance

3 Các câu trả lời

Bonna po is good for weight gain talaga ng baby but If may budget naman po kayo, just follow the doctor's advice.

1y trước

All goods naman po lahat ng formula.. depende nalang din po sa mga formulation at ingredients at kung saan hihiyang si baby.. Si nestogen po ay budget friendly milk.. Pero mataas din daw ang sugar content.. Ako kasi nakabonna si baby but sad to say nagkaroon sya ng rashes upon check up sa pedia ay may allergy siya (CMPA) kaya ayun nagswitch ako sa HA formula pricey pero for baby's safety rin naman 🙏Hiyang din po sana si LO sa bonna