Bonna - Mixfeed

Hello po, mag 3mos na po simula nag start ako mag bigay ng formula milk kay LO. Mixfeed po si baby, maganda po dumi ni baby sa bonna. Ang kaso po hindi siya nag gagain ng weight possible po bang hindi hiyang si babay? Need po ba palitan ang milk niya? Nag vivitamins din po siya ceelin and nutrilin. Thank you 🙏🏼

2 Các câu trả lời

why mixfeed mommy? anyway if wala gain weight try niyo po ibang milk brand.. yung vitamins ni baby maganda naman same nga yan ganyan din iniinom na vitamins ni LO ko😊

Try mag switch other brand po.