Diaper Brand

Mga mie, ask ko lng po if anong magandang brand ng diaper ang tested nyo na? Yung pampers small kasi napansin ko medyo manipis at nagstart magrash si baby. 1&half months plng si baby. Salamat po sa sasagot 🙏🏻

13 Các câu trả lời

Rascal and friends mi, subok na mag 3 mos na LO ko. no leakage kahit umabot ng 9-10 hrs, no rash and super absorbent tlga. kahit gamit na pag hinawakan mo tuyong- tuyo. Saka para hindi mag- rash mi si baby lagyan mo ng barrier cream, I'm using drapolene.☺️

nagtry ako ng kleenfant at merrycare kaso bilis mapuno kase manipis lang,ok sana kase mura lang pero nagrarashes baby ko kay balik EQ na lang ako di pa mabilis mapuno tapos walang rashes si baby

Hi po sa pag take po ba ng pills unang 7 days okay lang po makipag do pero di ipinuputok sa loob? Hehe sana masagot first timer po kase, thank you

uni love po mura nga napaka ganda pa dipa ng rashes ang baby subok ko na yan simula 1week baby ko hangang ngun mg 2months na

mommy try mo ang unilove malambot lang ang pag ka texture nya kaya d nakaka irita sa baby . pati EQ okay din .

Huggies & Mamy Poko maganda and makapal po

Thank you po sa pagsagot mga mie! ❤️

Makuku, Kleenfant at Moose Gear

moose gear po😉

Unilove airpro