NEWBORN DIAPERS

Hello po can i ask anopo magandang brand ng diaper ? Unddcided if eq or pampers . And if mag go napoko agad sa small?

4 Các câu trả lời

EQ una kong gamit sa baby ko as Newborn pero yung poops and ihi niya madalas nagli-leak kaya naiinis ako kasi basang basa minsan damit niya sa madaling araw, naaawa ako kasi di naman umiiyak kahit basa siya. Nag-switch ako sa Unilove Power-dry po na small and nagustuhan ko, hindi naglileak kahit 10 hours suot ni baby lalo na pag tulog sa gabi di na need istorbohin kasi puno na ang diaper, dry din yung diaper kahit suot ni baby maghapon kung di siya magpoops 😅.

Natry ko na po ung huggies, pampers, Eq pero so far for me po unilove airpro diaper po ang the best super absorbent po siya and soft and hindi nkakairita kay baby pg napupuno ng wiwi. Meron po sa shoppee. if newborn plng po sa may newborn size naman po.

we have tried rascal & friends(the best for me kaso medyo pricey), pampers, eq, huggies and unilove... lahat nahiyang ni baby pero sa unilove kami nagstick kasi madalas sale ...

Unilove Airpro mommy. Proven and tested hahahaha. Wala pong halong keme. Super hiyang ng baby girl ko and never nagkarashes 😊