Diaper

ano pong magandang brand na diaper para sa newborn po? yung proven and tested na siya. thankyou

84 Các câu trả lời

lampien twins ung gamit ko nung 0-1month si baby maganda naman kaso mainit daw un kaya pinalitan ko ng EQ dry nung nag 2months na sya. maganda naman parang di nga napupuno eh 😊

eq drysa nb, den nung ng 1 month small n.gmit ko at ngiba ako ng brand smile.diaper so far ok po xa ksi un ang gmit ko dti sa panganay ko,

pampers po super ganda di nagkaka rashes lo ko although na try ko na din yung EQ pero for me pampers talaga kahit medyo mahal.

Sa 2 kids ko EQ dry pagkapanganak then nung nagstart na sila magpants, Pampers naman. Worth every peso.

Huggies po. Since newborn po si lo ko, yan na po ang gamit nya until now 6 1/2 months na po sya. 😊

Huggies! Mas fit sya lalo na sa newborn baby kase pag pampers medyo malaki pa tignan sakanila

EQ dry kay baby and then pampers for long nights and travels to avoid rashes.

eq dry po proven na proven at tested na tested now 3 mos na si baby eq dry medium na sya .

kung mura pero ok, eq dry na new born. pero una kong ginamit e huggies newborn.

eq dry gamit ko kc okay sa bby tapos hinde ng leleak at affordable din po sya.