Manas na po

Mga mi..ano Po ginawa nio para nawala Ang pamamanas #33weeks1day preggy

2 Các câu trả lời

sabi dapat daw lagi nakataas ang paa wag masyado matagal nakaupo at nakatyo. kapag matutulog daw lagyan ng unan ung paa. same po tayo 33weeks dating may manas ngaun nawala na hahahah tyagaan lng po sa pag taas ng paa sa pagtulog at habang nakaupo hahahaha...

2y trước

thanks you..tinaas ko Siya kgabi nawala nmn tpos babad ko maligamgam n tubig may asin..pagsapit nang hapon gnun ulit 😅

elevate your feet, left side sleeping position, increase water intake, wag pipigilin ang ihi and exercise. Kain ng gulay na mataas sa fiber