advice pls

Hi mga mi, twice a week kami kung mag DO ni hubby, palagi nyang napuputok sa loob. Ask ko lang kung may mangyayare ba sa baby ko? 6 months pr3ggy po ako #1stimemom #advicepls .

2 Các câu trả lời

dapat sa labas nya iputok momshie kc nakakaopen daw ng cervix yung sperm ng lalaki tsaka dapat wag hard yung position nyo...

2y trước

ayun nga mi eh pero di naman hard ang position namin, di nya kasi macontrol 😅 ako ayoko na kasi sumasakit pempem ko pagtapos