advice pls

Hi mga mi, twice a week kami kung mag DO ni hubby, palagi nyang napuputok sa loob. Ask ko lang kung may mangyayare ba sa baby ko? 6 months pr3ggy po ako #1stimemom #advicepls .

2 Các câu trả lời

sa pagkakaalam ko, mi.. ang sperm po ay nkakatrigger ng contraction. possible na mag preterm labor ka dahil nag open cervix mo. tanong mo po si OB mo pra mas mabigyan ka ng tamang payo. nung 5mos kase ako pinatigil na muna kami mag DO, pero masarap kaya gora lang. pagdating tuloy 7mos, nadiagnosed ako preterm labor.. ayun. mas lalo na tuloy binawal 😅 ingat po kayo ni baby

2y trước

ang balik ko kasi kay ob Aug 21 pa, nagwoworry nako pero sa mga nabasa ko ayoko na talaga na makipag DO, first time maam kasi kaya asking pa ko sa ganto

dapat sa labas nya iputok momshie kc nakakaopen daw ng cervix yung sperm ng lalaki tsaka dapat wag hard yung position nyo...

2y trước

ayun nga mi eh pero di naman hard ang position namin, di nya kasi macontrol 😅 ako ayoko na kasi sumasakit pempem ko pagtapos