Breastmilk

Hello mga mi, tanong ko lang, exclusive breastfeeding po ako and vitamin c lang po tinetake ko need ko pa ba magmalunggay capsule or no need na? Stable parin kaya ang breastmilk ko kahit ganun mga mi?

3 Các câu trả lời

no need magmalunggay capsule. kasi kahit magiinom ka ng malunggay capsule oero nagiisip ka na "baka mawalan ka ng gatas oag ganito ganya" ay hihina yan kasi nagnenegative thinking ka na kumbaga nagdodoubt ka na at isa yun sa pinakanakakababa ng breasilk supply.. ako obimin pa rin tinitake ko since ok gun as postnatal vitamins at super dami ng breastmilk ko. no malunggay capsules na tinitake, or anything gamot. basta just relax , avoid stress at negative thoughts, sabaw, more water at proper rest lang + good and healthy foods.

1y trước

thank you mi!

Depende kung gusto mo dumami milk mo, pwede ka mag malunggay. Saken reco ni ob magtake din ako ng iron, and vit c saka malunggay caps or m2 tea

if okay naman ang supply no need for boosters. if medyo bumababa amg supply you can check mega malunggay may vitamin c content din yun.

1y trước

thank you mi!