Vitamins For Baby

Hi mga mi, tanong ko lang ano magandang Vitamins sa baby turning 1 mnth palang sya sa 29. formula po sya. dati mix ako kaso nong na hospital ako nawala bigla milk ko kaya sa bote na sya nadidi. nong BF ako dati huwag muna daw e vitamins c baby kC BF naman daw ako svi ng OB ko. kaso ngaun di na sya BF. ano kaya magandang Vitamins. thanks sa sagot .

2 Các câu trả lời

Magpa reseta nalang po kayo sa pedia ni baby mii.. kasi alam po niya kung anong mas kelangan ni baby na vitamins.. iba iba kasi yan depende sa kung alin nutrient may deficiency si baby yun din vitamin ang ibibigay ni pedia