Vitamins

Mga Ma ano kaya magandang vitamins para sa 1 yr old? Di kasi sya binigyan ng vitamins ng pedia before kasi bf naman daw sya. Pero kasi now parang pumapayat sya e kaya gusto ko sana i-vitamins kaso di kami makapagpa pedia pa kaya gusto ko sana malaman vitamins ng LO nyo. TY

1 Trả lời

Hi. 9 months pa lang baby girl ko. EBF. Pero eversince 2 weeks old pinag multivitamins (limot ko na name) na ng 1st Pedia namin. Then sa 2nd Pedia, pina continue lang yung multivitamins pero napalitan ng Rejuvon, nung nag 6 months na siya nag add si Pedia ng Ceelin Plus.