Ano po kayang magandang vitamins para maging nagana si baby ko sa pagdede pure bf sya.

Nung 1 month sya tikitiki ang vitamins na nireseta s knya,ngayong 2 months naman ay nutrilin . Kaso ganun pari mahina magdede.

Ano po kayang magandang vitamins para maging nagana si baby ko sa pagdede pure bf sya.
1 Trả lời

sis mag gagained ba sya ng weighr mothtly? if ues then nothing to worry. Kasis a age na yan sis tlagang padede lang po. if hnd sya nag gagained ng weight consult ur Pedia po.