Mabilis lang ba ang CAS?

Hello mga mi, talaga bang mabilis lang ang CAS procedure? And dahil naka dapa si baby di daw makita yung face. So mga paa, kamay, spine lang ang napakita sakin. Pano kaya yun? Mahal panaman ng bayad.

2 Các câu trả lời

Sa akin po ay umabot ng 30-45 mins kasi inisa-isa ang kanyang mga organs. Alam ko po kapag ganyan repeat po pero wala na pong bayad. Ask niyo nalang po policy ng clinic.

Medyo matagal po yan kase pati mga internal organs need icheck like ung kidneys nya if dalawa ba, etc. Itanong nyo po ulit kase yung iba pinapabalik pag ganyan.

2t trước

ohhh okay po. pero iba kase ung CAS compared to regular Ultrasound. Pero baka sa next check up mo isingit nya natignan ibang parts, pero after nung CAS mo binigyan ka naman nya nung report? Yung papel about sa CAS mo? Kung san naka indicate dun ung mga sizes at kung seen or normal ba parts?