Pregnancy cravings

Hi mga mi. Suggest naman po kayo pang midnight snack po na di nakakataba? Takot po kasi ako lumaki si baby ng husto eh. Or ano pong gingawa niyo pag gutom po kayo sa gabi po. Thanks po

5 Các câu trả lời

anyfood na not salty, not carbs and not sugary kasi mas lalo ka gugutomin try vegetable salads or whole fruits (kaonti lang kasi may sugar content yung fruits) ... If nagugutom ako umiinom lang ako ng tubig, nakakafeel po tayo ng gutom later after dinner kasi bumaba na yung blood glucose from the dinner so iwasan kumain nga pagkain nkakaspike ng glucose preferred is gulay talaga

1y trước

pwede po bang water water lang kahit kumalam sikmura ko po? pag midnight kasi pag gising pa ako nagugutom tlaga ako

egg crackers at maligamgam na tubig para di sikmurain. tinatabi ko sa higaan mommy, para pag nagutom aabutin na lang.

Yan mii,homemade shawarma. Kung may stock ka ng gulay dyan madali lang po gawin tsaka healthy din.

wheat bread lang ako nun. pero lumaki pa rin ng sobra baby ko.

oatmeal whole wheat bread camote nuts