Antibiotic

Need ko pa din po ba uminom ng Antibiotic cefalexin 4× for 1week ito po yung result ng urinalysis ko..salamat po sa sasagot ☺️ #firstimemom

Antibiotic
1 Trả lời

0-4 po ang normal, kaya take nyo lang yung sinabi ng OB nyo. Make sure po na nasa oras, walang palya. Di tatalab ang gamot kung wala po sa oras ang pag inom.

2y trước

Kung di po nawala yung infection nyo non, ipaconsult nyo po ulit. If ever po, na resetahan kayo ulit... sabayan nyo ng fresh buko po and water po.