Umiiyak habang tulog si Baby

Mga mi sino po dito same kay Baby ko. Tuwing gabi kapag tulog po sya, random time bigla nalang po sya umiiyak. Minsan madaling patahanin minsan medyo matagal po. Sabi naman ng mga matatanda, pagod daw maghapon sa kakalaro, kakatawa baka may kabag, nanaginip etc. Worried lang ako kasi may luha po yung pagiyak nya. 9 months old na po papa si Baby.

6 Các câu trả lời

ganyan din c baby ko nun..yakapin mu lang cia,icomfort..pra maramdaman nia ung init ng ktawan mo at maamoy ka nia na nasa tabi ka lng nia..tatahan din yan..isabay mu na din ung pgcheck kung puno na ung diaper or basa ng pawis or baka nkakaramdam na din ng gutom..😊

8months din si LO ko mommy at minsan naiyak din siya sa kahabaan ng tulog niya sa gabi.. ang ginagawa ko po ay niyayakap ko siya at kinakausap na 'wag na siya umiyak at nandito lang si mama minsan naman kinakantahan ko siya. Tumitigil din naman sa pag-iyak

may same instances sa lo ko, 4mos. so far 2 or 3 times, ikakarga ko lng tumitigil na sa pagiyak. sa lahat na yun sleeping xa na umiiyak. sa ngaun inaassume namin nanaginip lng, kasi normal naman lahat so far at wala na kakaiba kay lo.

umiiyak habang tulog mii ibig sabihin minsan sa panaginip nila kumabga napapagalitan or nasisigawan or natatakot sila kasi ganun ang mga bata minsan my mga nangyayari habang sila ay mulat kaya nadadala nila hanggang sa panaginip nila yun.

4mo trước

malalakas kasi boses ng mga kasama ko sa bahay dito mi, parang laging may kaaway. minsan iiyak nalang si lo dahil nagugulat.

nanaginip lang siguro, baby ko din 3 months now, minsan umiiyak nalang. inaakap ko lang, tumatahan naman na.