masama ba kong nanay?

kung hindi ko napapakain sa tamang oras si baby? naiistress napo kasi ako😭😭hindi ko sya laging napapakain , ang gising nya po kasi laging 12pm na at ang tulog nya kasi sa gabi 12am. nahhirapn poko tuwing madaling araw lagi nalang syang umiiyak hindi po dere deretcho tulog nya kaya nappuyat din ako😭😭😭 8 months old napo si baby

1 Trả lời

ganyan talaga Ang mga bata nag iiba Ang mood nila ,so tayong mga nanay kaylangan intindihin Ang mga anak..at mas alagaan pa ito.