softdrinks

Hello po 1st time mom po, pwede pa po ba akong mag inom ng softdrinks esp. Coke khit mag fo 4 months na po si baby? Nag cra-crave ksi talaga ako sa coke kaso Baka kasi harmful sya sa pagbubuntis. Paki sagot po. Salamat

14 Các câu trả lời

Pwede naman Mamsh pero kahit kalahating baso lang, ok na yun. 'Wag lang madalas at lahat ng sobra ay masama. Ako simula't sapul, nung malaman kong preggy ako, hininto ko na talaga pag-inom ng softdrinks. Hanggang amoy na lang ako. 🤣 Ending, nagka-GDM pa rin ako kahit 'di ako umiinom ng softdrinks. Hahahahaaayysss. Tiis tiis muna alang-alang kay baby. ☺

5y trước

Ano po yung GDM?

Aq nun umiinom pdin softdrinks kht preggy nun pero once a week lng pang tangal ng crave pti pati milk tea nun and coffee ok nmn baby q 3kilo xah nung nilabas q and normal delivery😊

5y trước

Sige po salamat😄

Pde naman tumikim wag lang isang bote ng 1.5 mga kalahati to 1 baso lang saka wag naman dalasan hahaa. Pero mas maganda kong d talaga iinom.. hehr

Avoid as much as possible kasi sobrang taas sa sugar ng coke. Baka magcause pa ng UTI or GDM sayo sis. Drink more water instead of sugary drinks.

Kung ayaw mong mahirapan manganak dhil malaki si baby wag mu nang subukan.. pero kung gusto mu ng challenge cge lang.. 🤣😂

5y trước

Yun nmn po eh di pa malaki si baby, minsan nag tataka nko kng may baby nga ba tlga sa loob mag fo 4 months na ksi pero wala pa rin akong baby bump khit maliit lng☹️

Pwede Naman Basta konti Lang .Sabi Ng nurse Kasi Hindi daw talaga maiiwasan magcrave sa soft drinks .

5y trước

Bawas bawasan mo nalang Ang paginom ng mga juice Sabi Kasi sa center Hindi Rin daw maganda Yung inom Ng inom Ng sofrtdrinks at juice kailngan talaga ay tubig pero pwede Naman daw tumikim tikim malakas daw Kasi makapag UTI Yung mga soft drinks at juice .para narin safe Kayo NI baby at Wala maging problema sa mga labortory niyo .

Tikim kalang sis hahaha tipong malasahan mo lang ok na yun pantanggal crave lang

Wag po sobra kasi bawal po tlga sa buntis ang softdrinks

Kung talagang di mapigil, kahit tikim lang sana.

Pwede naman pero kalahati lang😅😊