Craving sa softdrinks

Hi mga mii. Sino dito ang umiinom pa din ng softdrinks? Ako ksi. Minsan nag ki- crave. Pag di tlaga aq mka inom di aq mpakali. Pru minsan² lng nman.

4 Các câu trả lời

ganyan din ako nung 1st trimester kasi whole lorning sickness ko eh. Royal orange palagi ko iniinom para di ako masuka. 2 beses ako umiinom sa 1 araw , ang ending nagka UTI ako delikado kasi makaka apekto sa baby eh. Ngayon bawi inom ako sa anmum tsaka kain gulay at inom tubig and vits.

ako mi until now haha pero in moderation lang at gusto ko pa yung malamig hayyy ang sarap haha napapawi uhaw.. tapos bawi nalang sa tubig pag ubos na.

ok lng po minsan pero yung minsan po di aabot sa limang beses sa isang buwan masyadong mataas sugar para sa inyo ni baby

Ako po di ko maiwasan. Sabi naman ni ob in moderation lang and make sure bawian maraming water