Antibiotic

Hello mga mi, sino dito nkaranas na ang anak ay may ubo at sipon parin kahit malapit ng matapos ang pag inom ng antibiotic?worried na kasi ako... Last check up namin wlang phlegm ang lungs niya but mdami syang sipon at nilagnat sya kaya binigyan ng antibiotic, any thoughts please

7 Các câu trả lời

Sa amin naman, nung inuubo si lo, pagcheck up namin sa pedia, clear naman daw lungs nya kaya wala namang nireseta na gamot. After 1 week, may ubo pa rin at ibinalik namin sa pedia, may konting pneumonia na raw sa right lung, saka lang sya niresetahan ng mildest antibiotic. Nawala ubo nya right before matapos yung 7 days. Ibalik nyo lang po sa pedia after kung talagang meron pa rin symptoms ☺️

Same case sa baby ko mi. Balik mo sa pedia hanggat may plema pa after ang pag inom ng antibiotic. Yung baby ko niresetahan ng ibang antibiotic and naging ok na. Make sure lang mapainom mo talaga ng maayos. Pag isuka nya, painomin ulit.

ganon talaga mi kaya kelangan tapusin at kumpletuhin ang antibiotic.. kung parang mas lalo pa lumala may follow up checkup naman si baby mo anu mi? dun makikita ni pedia kung naging effective ang medications niya..

taposin po ung antibiotic then ganun balik ka po sa pedia nyo. hopefully walang naninigarilyo sa bahay or kahit sa malapit... anyway, bigyan mo din ng vitamin C momshie

ako mhie pagkatapos antibiotics nya ng 7 days meron pa din ubo at sipon pero bumalik kami sa pedia nya tas meron sya nireseta tas after 5 days ok na si lo

may ubot sipon po baby ko 1yr old. paos nadin po sya ano po pwedeng gawin. :(( pls po NATATAKOT Ako parang hingal din sya

salamat sa response niyo mga mommies...❤❤❤ nakagagaan ng loob