Manas ang paa

Hello po mga moms, ask ko Lang po kung ilang weeks po kayo namanas? Ako po kasi 20weeks and 6 days, 21 weeks na po ako ngayon. Napansin ko po na namanas na mga paa ko, Sabi nman po dito sa bahay na bawas muna sa pagkain at sweets at mag lakad lakad. Masyado pa po ba maaga Yung pag mamanas ko? OK nman po pb ko. #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Hindi po ako namanas mommy, kapapanganak ko lng po nung sept 29. Iwas ka po sa maalat na pagkain at inom ng madaming water. Kapag nakahiga ka din po i-elevate mo yung paa mo, mas mataas dpat sa puso para mabawasan ang pamamanas mo 😊

4y trước

Baka po kasi start ng November, sa asawa ko na Ikaltas Yung sss ko Para may hulog Lang talaga yung sss til lapit na ako manganak, same Lang naman po kami ng company