Nipple Wound

Hello mga mi! Any recommendations/suggestions paano pagalingin ng mabilis ang sugat sa nipple sobrang sakit na kasi talaga as in. Di ko naman mapadede sa isang suso ko si lo kasi ayaw niya dedede siya tas aayaw rin agad. Ayaw din sa bottle huhu #pleasehelp #infant #breasfeeding

Nipple Wound
8 Các câu trả lời

Tip not for remedy but prevention: Make sure po to learn how to DEEP LATCH. Remember that breastfeeding is NOT supposed to be painful. Kapag masakit po, i-unlatch si baby and try again. Medyo challenging po at first na mamaster ang deep latch pero once nakuha nyo na po, it's well worth it. Watch this video on how to avoid nipple pain: https://youtu.be/WVEABNhXr1A?si=Y1f8voRdjOHSp51D

8mo trước

Hindi naman po masakit yung pagpapabreast feed ko nung walang wound mi, Dahil sa sugat kaya masakit kinagat kasi yan ng baby ko tas yun nagkasugat.

gagaling din yan mhie. ako nuon grabee ang dugo naiinom na ni baby kasi malaki na sugat. after a week gumaling lang rin naman.

pigeon nipple cream at breast milk ang nagpagaling sa nipple ko nung nagpapabreastfeed ako,

Tiis lang momshies. Tuloy lang sa padede. Gagaling yan on its own. Been there

buds and blooms nipple cream🤗

8mo trước

true mhie almost 2 months ko tiniis yung sakit meron pa time dumugo na talaga tas trinay ko sya yan lng pala papagaling ng husto

Thank you mga miii!!!! 🥰

mamas choice nipple cream

kinagat ng baby mo mie?

8mo trước

Opoo nung nagkangipin siya doon nag start magsugat.