Postpartum Hair loss

Hello mga mi pwede ba gamitin ung bremod shampooo and conditioner nya? Tapos ung argan oil bremod kasi sobrang nag lalagas hair ko 4 months na si baby tska anong peede inuning vitamins mga mi salamatt

4 Các câu trả lời

Aq wlng ginamit or binili n mga product mliban lng s katas ng aloevera leaves un tlga effective ng start mglgas hair q 3 months ng start mg lgas after 1 month andmi n agd baby hair ng si tubo n in just 1 month.. til now mg 6 months n c lo meron p dn lgas pro atleast mdmi nmn n tubo s hair q…

better mhie ginger shampoo laking tulong nyan sa akin kasi sobra lagas hair ko pero ingat sa fake basa basa muna maayos sa reviews pwede kayo magtake ng ascorbic acid

mas nalakalagas po yung bremod based sa exp ko 😟