Miscarriage at 12weeks

hello mga mi preggy po ako 12weeks na pero nagbleeding po ako then pag check po aa baby ko wala na heartbeat kaso dipako nararaspa binigyan ako reseta pampalambot ng baby para lumabas sya ng kuha tanong lang po ilang days po bago lumabas anh baby pag niresetahan po ng primrose oil pinagtake po kase ako 4cup every 4hrs dipo nakakalason pag umabot papo nh ilang araw ung baby sa tyan kahit patay na?

1 Trả lời

1 week aantayin pag di pa din lumabas lahat mag undergo na ng raspa. sa raspa naman, tatanggapin ka sa ospital pag may blood discharge at pag malambot na yung cervix mo. pinapasok din sa pwerta yung primrose para lumambot ang cervix