Missed Miscarriage

Ilang Weeks or days po bago lumabas ng Kusa Si Baby? missed Miscarriage po ako pag dating ng 7th week ko… ayoko sana iraspa.. hoping lumabas ng kusa … salamat po 🥹#Missedmiscarriage #silentmiscarriage

3 Các câu trả lời

pag may primerose ka tine take mga 1 week or lampas po.... pero pag natural way matagal po siya lalabas kasi e wait nang katawan natin na madetect niya na wala na si baby para ilabas nya nang kusa.... un akin nag take ako primerose 3x a day

2y trước

Pwede yan Over the Counter miss? And Ilang araw nyo Inom..

As of now hindi ko din masabi kung gaano katagal eh. In my situation it's been 3weeks na until now no signs of bleeding and pain. Hindi ko na kaya mag hintay pa ng sobrang tagal dahil perinatal grief is super painful.

2y trước

Awww nyweiz, thnak you po

mas okay pa rin po maraspa. ganyan po ako noon, 3weeks na si baby sa loob ko, kung dipako dinugo di ko malalaman demise na pala si baby. may change mapoison ka pag tumagal

2y trước

Ok copy po ty