Ultrasound (paki sagot po mga mi nakakaiyak lang kase di ako maka bili ng mga gamit ni baby)

Hello mga mi, posible ba talagang hindi makita ang gender ni baby kahit 34weeks na? Hindi kase ako makabili ng ibang gamit dahil hindi daw makita gender ni baby, nakalagay sa ultrasound report na maganda naman ang pwesto ng baby ko, tinanong den nila ako kung bakit nanghihingi pa ng ultrasound yung ob ko, sabi ko request ko po yung dahil nga di pa alam gender ni baby tapos kalabas ng result walang nakalagay na gender tapos sabi hindi daw masyadong makita kaya hindi na daw nilagay ni doc yung posible na gender, nakakapagtaka lang kase maayos naman position ni baby #pregnant #teamjune

Ultrasound (paki sagot po mga mi nakakaiyak lang kase di ako maka bili ng mga gamit ni baby)
11 Các câu trả lời

nagpa CAS na po kayo? kita po dun pati gender.