may amoy sa ems.

mga mi... pinag bigyan ko kasi si hubby makipag make love sakin, pero im 4months preggy, so ayun nga pinasok nya tapos nung pag hugot nya amoy dugo na malangsa na ewan yung loob ng ems ko :( tas tinry ko amuyin si junjun nya sobrang langsa yung amoy... ano po kaya meaning non?? sa 1st baby ko hindi naman ako nagka ganon dati ngayon lang sa pinag bubuntis ko ngayon... 😞

10 Các câu trả lời

samin rin po noon as in ang lakas ng amoy akala ko discharge ng natirang mens ko noon without knowing na buntis na pala ako siguro inilalabas lang ng katawan natin yung excess period natin bago tayo mabuntis kaya may amoy yung ano natin after make love

magpa papsmear ka mamsh yung fishy odor ng ari ay maaring cause ng bacterial vaginosis. delikado yun pag preggy ka. kaya possible mabgyan ka ng vaginal suppository nyan para maagapan

2y trước

ano po possible na negative cause ng bacterial vaginosis ? sana po masagot 🤗

mga mommy natural lang po ba kabagin tayong mga buntis,kase ako kinabag ako nung byernes ng gabi tas hanggang ngayon meron parin

ganyan din kami mi nung diko pa alam na preggy ako, tapos nung nag pa check up ako naka threathened abortion ako kaya pinainom ako ng pampakapit

base po sa ob ko pag may amoy ang discharge or ating vagey2 hindi po normal yon. maaring may infection po

did you check again after washing? nagpaconsult na kayo ki OB?

Pag may amoy kasi mi isang indication nun na may infection, pacheck up ka po pra sure

UTI yan or vaginosis. Pacheckup ka.

2y trước

paano po pag may infection pero ung discharge po is hndi malansa?

pacheck kna pp sa ob

Baka may uti ka