Mahabang ulo ni baby

Mga mi pano ba gagawin dito mag 2mos na si baby pero mahaba pa din ang ulo, madalas ko namang hinihimas pero hindi nagbabago

Mahabang ulo ni baby
36 Các câu trả lời

hilot hilot every morning mommy then lagi mo lang sya lagyan ng bonet ganyan din baby ko nung lumabas ngayun ok na head nya dna mahaba

duyan mhie or hilutin mo every morning himas himasin mo hindi pwedeng hayaan lang kasi hindi mafoform yan pag hinayaan lang

yung anak ng ate ko hinihiga nya lang sa kutson na walang unan.. umayos ulo ng pamangkin ko☺️Isang taon na sya ngayon..

normal lang yan. ganyan din baby ko dati. wala ako ginawa. Habang lumalaki ang bata nadedevelop pa itsura nila

dapat sinusuutan mo po siya ng sombrerong pambata kase madadala pa yan mhie .. nung pag iri niyo po yan ata

normally madami den ganyan case ng mga bagong panganak sis.. peru pag lumaki na nagiging normal naman eh

Sa baby ko advice sakin n mama wag lagyan unan c baby since newborn..ayun ok nman shape ng ulo niya..

yung ginawa ko mii lagi nkabonnet si baby pag natutulog and pangbaby na unan gamitin..

continue mo lang mi ginagawa mo.. suddenly aayos din yan 😊 basta consistent k lng..

Himaa himaa lang po ganyan din sa first born ko pahaba okay naman na siya Ngayon 😊