Mahabang ulo ni baby

Mga mi pano ba gagawin dito mag 2mos na si baby pero mahaba pa din ang ulo, madalas ko namang hinihimas pero hindi nagbabago

Mahabang ulo ni baby
36 Các câu trả lời

masage masage mo lang lagi mii . saka wag nakatagilid lagi ulo pag mag sleep si baby

Maganda ang pang baby na unan, mommy. Ganyan din baby ko noon. GANITO PO.

same case mii sa panganay ko, 3 months bago nawala ung haba ng ulo nya..

ganyan dn sa baby ko. mag 1 year old na sya and konti lang ang inayos.

side to side mo ulo nya mi pag tulog para mag pantay😊

gamit ka po baby shaping pillow ung may butas sa gitna

suutan mo muna sombrero mhiee .. hayaan mo lang mhiee

massage mo lang every morning , magiging ok din yan

suotan niyo po lagi ng cap para bumilog ang ulo niya.

7mo trước

effective pa po kaya to sa 3 months old baby?

pagtyagaan mo lang mii.