Mahabang ulo ni baby

Mga mi pano ba gagawin dito mag 2mos na si baby pero mahaba pa din ang ulo, madalas ko namang hinihimas pero hindi nagbabago

Mahabang ulo ni baby
36 Các câu trả lời

𝑯𝒆𝒍𝒍𝒐 𝒚𝒖𝒏𝒈 𝒎𝒂𝒎𝒂 𝒌𝒐 𝒂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒏𝒂𝒘𝒂 𝒏𝒚𝒂 𝒊𝒃𝒊𝒏𝒊𝒍𝒐𝒕 𝒏𝒚𝒂 𝒚𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒐𝒘𝒆𝒍 𝒏𝒈 𝒑𝒂𝒃𝒊𝒍𝒐𝒈 𝒕𝒂𝒔 𝒚𝒖𝒏 𝒂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒏𝒂𝒘𝒂𝒏𝒈 𝒖𝒏𝒂𝒏 𝒏𝒊 𝒃𝒂𝒃𝒚,𝒏𝒈𝒂𝒚𝒐𝒏 𝒃𝒊𝒍𝒐𝒈 𝒏𝒂 𝒃𝒊𝒍𝒐𝒈 𝒂𝒏𝒈 𝒖𝒍𝒐 𝒏𝒚𝒂, 𝒎𝒂𝒌𝒂𝒌𝒂𝒕𝒖𝒍𝒐𝒏𝒈 𝒅𝒊𝒏 𝒑𝒐 𝒌𝒖𝒏𝒈 𝒎𝒂𝒚 𝒔𝒐𝒃𝒓𝒆𝒓𝒐 𝒑𝒂 𝒔𝒊 𝒃𝒂𝒃𝒚 𝒕𝒉𝒆𝒏 𝒚𝒖𝒏𝒈 𝒖𝒏𝒂𝒏 𝒏𝒂 𝒎𝒂𝒚 𝒉𝒐𝒍𝒆 𝒔𝒂 𝒈𝒊𝒕𝒏𝒂.

Yung akin nga mii,na stuck sa cervix ko,kaya nung nilabas ko,kala mo may mangkok na nakapatong sa ulo, sabi sabi ng matatanda na hilutin ko daw, sabi ng Pedia kung san ako nanganak,hayaan ko lang daw dahil kusa yan bibilog, pinakinggan ko ang pedia kesa sa sabi sabi,maski byanen ko walang nagawa saken,ayon,kusa naman umayos ulo ng anak ko 2 weeks palang bilog na bilog na

6mo trước

nakakaloka naman kasi talaga yung iba dito, i mean wala naman masama sa mga naniniwala sa hilot or kung ano pero yung iba religiously sila naniniwala talaga na mas papakinggan nila yung ganun kaysa sa doctor 😅 edi sana di na lang din nagpapacheck up kung wala tiwala sa doctor

Hello mmy, sakin mmy mahaba din ulo nung pinanganak ko baby ko. at ang saba lang ng doctor ay mawawala din yong basta lagi lang ibonnet. Di naman po siya ng suggest na i massage. bonnet lang. At yong ginagawa ko is pinapatagilid ko siya left and right kapag natutulog di lang yong naka flat lang na higa. Ngayon parang melon na ulo round na round.

gnyan din po baby q mhie nung inilabas q..first month nia hndi q muna cia nilagyan ng head pillow,tpos nung 2nd month na nia pinagamit q na cia ng pillow hanggang sa mejo mgflat yung patulis na ulo nia..tpos nung mejo flat na tinanggal q na yung unan pra mkpag side to side na cia...and now ang gnda ng shape ng ulo ng baby q..bilog na bilog..

baby ko rin mie noon pglabas medyo mahaba ulo nya.. sbi ng parents ko lagyan lng dw ng unan or yung lampin sa my tuktuk ng ulo ni baby .. kumbaga nasa uluhan laang ni bby ilagay.yung unan lang nya na maliit .ngyun mie okay nmn yung shape nya bumilog na.. 9mons na sya ngayun

ganyan mi pamangkin q nung nailabas. What my mom did is , pinapainit nya palad nya like scrubbing it to each other then ihimas sa ulo nya. But that was i guess nung halos weeks palang.

hayaan mo lng mhie kasi kusa naman po yan sya mag adjust kesa pilitin nyo po umayos and mapasama pa sa baby. Ask pedia po on what is best kasi iba iba po per baby ang changes

mawawala din po Yan mie ! 1stBorn q ganyan dati KC nga Di pa aq marunong umire labas pasok pag binabawi q pag ire q Kaya humaba ulo pero hinayan q lng bumilog nmn ulo Ng BB q mie ...

Ganyan ulo baby ko nun mi hinihimas himas ko lang kapag nagpapadede ako. Tapos hindi ko pinag uunan ngayon awa naman ng diyos bilog na bilog na ulo niya 8mons na siya now.

Ganyan po kay baby ko hilot hilot lang talaga sa umaga. Tapos wag nyo po muna ipagunan. Wag din puro higa si baby, more tummy time din. Ngayon bilog na bilog na ulo nya