Naninigas at mabigat ang feeling at may konting yellow discharge

Mga mi pahelp naman, baka may naka experience neto? 2x na nangyari, nawawala din naman cya. Ano kaya to? Tom nagpacheckup kami.

1 Trả lời

baka nagcocontract dahil may infection ka? yellow or, yellow green discharge kasi ay sign ng infection. at pag may infection, nagcacause to ng paghilab, pagsakit, paninigas ng matres. di rin ok na mabigat ang feeling kung di pa naman malaki si baby sa tummy.