Discharge

Bakit kaya minsan naeexperience ko magka dark discharge? ? Last time pinacheck ko naman sa OB ko close naman daw cervix ko. Anyone na naka-experience neto? #Going 27weeks

1 Trả lời

Ganyan din ako mamsh nung 25-27week ko. Nawala din naman. Sbe naman sakin mga lumang blood daw un na nilalabas ng katawan. Ewan ko lang din. Ngayon wala na. Basta wag ka masyado magpapagod

5y trước

Hndi ko din alam. Baka kasi dahil may history nako ng miscarriage. Twins dati namiscarriage ko