Braxton Hicks

Mga mi paano nyo nalalaman kung nagkaka BH kayo. Base kasi sa napapanuod ko na vid matigas at banat daw yung tyan tas mga ilang mins babalik sa dati. Sa kin matigas at banat na buong tyan ko since 1st tri eh 6 mos na ako ganun pa din naman. Pag nakahiga ako dun malambot pero pag nakatayo ang tigas.😅

1 Trả lời

braxton hicks ay contraction. titigas sandali ang buong tiyan. then magrerelax ulit ang tummy. mejo uncomfortable ang feeling.

2mo trước

Eh paano po kung matigas na ang tyan since 1st tri paano ma identify.