17 weeks pregnant

Mga mi ftm ako normal lang ba na ang tyan banat na banat tas ang tigas. Yung parang sobrang busog. Since 8 weeks ako ganito na yung tyan ko e. Naun kunte lang kinakain ko pero ang tigas na.

2 Các câu trả lời

Bloated po ba, mii? Kaya advice po ng mga ob na kapag kakain wag masyado malaki. Pakonte konte at mas madalas na kain daw po.

4mo trước

oo mi parang bloated nga siguro kasi pag nakaka utot ako naiimbsan yung discomfort. Mi may idea ka ba kung nawawala ba to or gang matapos ba ko manganak tsaka sya mawawala?

baka bloated lang po kayo at marami kung kumain mhie .. kase usually pag buntis maliit lang dapat kinakain mhie