EBF mom introduce bottlefeeding.

Hi mga mi. Paano niyo po napa bottlefeed si LO niyo po? Ebf po ako 3 months pp. Need ko na po kasi bumalik sa work. Any advice po? Thankyouuu

1 Trả lời

Ako mommy bumili ako Pigeon wideneck soft touch na bottle for baby. At first nahirapan kami magpa inom sa kanya sa bote, pero nung gutom na talaga sya, dumede naman na sya sa bote and ayun, the next day ulit until today. Nagwowork din po kasi ako. Pray mo din everyday na magana pa rin dumede si baby at di mahirapan sa pagdede everyday.

1y trước

yes mi. thankyou so much sa advice mi. 🥰