Paano mag introduce ng bottle feeding kay baby?

Hi mga mii, ngayon EBF kami ni baby. Pero gusto ko sana iintroduce ang bottle feeding sa kanya para kapag balik work ko hindi ako mamroblema. Any tips and tricks po? Thank you!#advicepls #firsttimemom #FTM #bottlefeed

1 Trả lời

Ibottle feeding niyo po siya madalas :) pero dapat po gusto rin ni baby yung milk niya kasi once na gusto niya yung milk na iniinom nya papayag na siya na magdede sa bote :) Same case po sa first born ko, bago siya mag 2 yrs old pinagbobote na namin kahit hindi niya sinisipsip totally kagat kagat lang pero atleast natitikman niya yung lasa ng milk niya. Ngayon bottle feeding na rin kasi 2yrs and 1 mon na siya, buntis na rin kasi ako kaya pinush ko na magbote na siya. Tiyagaan niyo lang po mommy na ibote konti lang timplahin niyo importante nalalasahan niya para maging familiar na siya sa milk niya. Sa una ayaw niya talaga yan. Try mo rin lagyan ng calamansi nipples mo kada dede siya sayo 😂 pahiran mo lang ng kaunti wag madami baka mangati naman. Tapos pag natikman niyang maasim nipple mo try mo padedehin sa bote na :) Sana nakahelp ako thank you, base po yan sa experience ko. Godbless!