Ayaw ipaalaga sa Mother in Law

May mga mommies ba dto na di comfortable ipaalaga sa mother in law ang kanilang liitle one? Para kasing inaagaw nya si baby sa Akin. Pag andyan siya nilalayo Niya si baby. Pashare naman po experience and how to Solve this.

3 Các câu trả lời

Ako po nung 1 month kami sa magulang ng hubby ko, simula umaga ako may alaga sa anak ko tapos pagka alam na nyang uuwi na yung hubby ko dali dali nyang kukunin baby namin tapos abang abang sya sa pinto para sumalubong sa hubby ko. Hahahahaha!!! Nakakasama ng loob, mema alaga lang sya para masabing hawak nya baby namin

Bakit nman po si Mil ang mg aalaga? kung available nman kayo, kayo nlng po unless wla kayo ibang mapag iwanan

5mo trước

Hindi po ,aq po nag aalaga , kaso nilalayo nya like for example dadalhin sa kanilang house or isasama sa parties. Parang tingin ko mejo bata pa little one ko for that.

baby mo rules mo ako never ko ipapahiram sa mil ko ng sila lang