Hirap sa pag dumi

21 weeks pregnant #firstbaby ano po kaya best na gawin or inumin sobrang hirap at matigas ang aking dumi. Please help. Thanks

13 Các câu trả lời

22 weeks na po akong preggy. same po tayo ng problem. nahihirapan dn sa pag poop. 1st baby ko rin po ito kaya sa tuwing na fe feel ko na magpo-poop na ako nag aalala ako dahil sobrang tigas baka ma stress c baby sa sobrang push mo ng poop. Kumakain naman ako ng fruits pero matigas pa rin. Ne- recommend ng OB ko ang Duphalac nabibili sa mga botika. pampa soft ng poop.

3y trước

gamot poba un

nku danas ko yan mommy inaabot minsan ng 7days bgo k.mkdumi.then sobrang tigas mangiyak ngiyak ako..niresetahan ako ng ob ng lactulose syrup super effective...

4y trước

wow! thanks

..more tubig,sa maghapon nkakaisang malaking petchel aq,.tpux kain ka din foods rich in fiber

Psylium Husk gamit ko 1 tbsp halo sa drinks ko every morning.

4y trước

effective po?

inom ng maraming tubig, kumain ng fiber rich foods

Mag oatmeal ka lang sa gabi...and more water...

fruits, milk and more more water 🙂

kamote po and more water

Prune juice po tps yakult. 👍

4y trước

thanks!

hot water po every morning