Poop / green / help

mga mi, is this normal? nagswitch kase kami ng FMilk from bonna to nestogen green 0-6, kce di mkatae ng maayos c baby sa bonna, tpos gnyan na texture ng poop after we complete the transition, pero di nmn po sya tae ng tae like multiple, 1 to twice a day lang sya nagpppoop gnyan, 2mos na baby , and hnde po sya naglagnat or fuzzy. He took his first vaccine at tempra bago sya nagpoop na gnyan, its been 3days na po ganyan poop nya

Poop / green / help
3 Các câu trả lời

Same kay lo. Bonna to nestogen din kami. Ganyan na ganyan poop nia. Kaya nag switch na kami sa Nan infinipro HW. Mas naging okay poops nia baho lang ng utot nia ?

pa check up nyo mii parang di okay e

too much iron ..

1y trước

eto mi dark green