Diarrhea/ Constipation

Mga mi normal lang po ba na magkadiarrhea or constipation? 22wks and 4 days na po ako ang sakit po kasi ng tiyan ko na kumukulo nakailang balik na po ako sa Cr tas watery po yung poops ko😣 Nagsimula lang po to ng kaninang umaga. Kumain lang naman po ako ng avocado na may gatas tas may asukal possible kaya dahil don?

1 Trả lời

update your OB po..di kasi okay ang diarrhea sa buntis. minsan namamask nyan ang preterm labor.