34 weeks and 4 days

34 weeks and 4 days na ako, normal lang po ba na lagi ko nararamdaman na napu-poops ako pero pag nasa cr naman na ako, wala naman ako nailalabas. Nawawala rin yung feeling nang para kang napu-poops. Napapadalas kasi, normal lang kaya yon? White discharge pa lang meron ako saka wala pa namang pain kasi parang masyado pang maaga. Nextweek pa balik ko sa ob.

1 Trả lời

normal lang po yan mommy gnyan din po ako. sb mo nga nawawala din nman.. gnyan po tlg pag malapit n manganak..